Top 5 mẫu Omega Speedmaster hiếm và được săn đón nhất

Top 5 mẫu Omega Speedmaster hiếm và được săn đón nhất

19/07/2023 - Tác giả: Linh Linh
Sẽ rất khó để liệt kê mọi phiên bản của đồng hồ Speedmaster; nhưng có 5 chiếc Omega Speedmaster hiếm nhất và đáng mơ ước nhất. Nếu bạn là một nhà sưu tập đồng hồ, bạn sẽ muốn có ít nhất một trong những chiếc đồng hồ này trong bộ sưu tập của mình.

Omega Speedmaster: Chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng

Omega Speedmaster là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, được biết đến với khả năng bền bỉ và chính xác. Đồng hồ được phát triển vào năm 1957 cho các cuộc đua xe tay ga, và sau đó được NASA lựa chọn làm đồng hồ chính thức cho các chuyến du ngoạn của Apollo. Speedmaster là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo bởi con người trên mặt trăng vào năm 1969, và kể từ đó đã trở thành một biểu tượng của sự thành công và vượt qua giới hạn.

Omega Speedmaster có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, với mặt số màu đen và kim đồng hồ, phút, giây và đồng hồ bấm giờ. Đồng hồ được làm từ thép không gỉ hoặc vàng 18k, đồng thời có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để lựa chọn. Speedmaster cũng được trang bị bộ máy tự động, có thể hoạt động trong nhiều năm mà không cần phải thay pin.

Omega Speedmaster là một chiếc đồng hồ có giá trị lâu dài, và là một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ. Đồng hồ được sản xuất bởi một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, và có lịch sử lâu đời gắn liền với những thành tựu phi thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có thể chứng minh được giá trị của mình, thì Omega Speedmaster là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Top 5 mẫu Omega Speedmaster

  • Speedmaster Ref. 105.003 “Ed White”

105.003 có nhiều điểm tương đồng với “Moonwatch” của Speedmaster Professional, đáng chú ý nhất là do kim rộng, màu trắng. Nó thường được gọi là “Ed White”, vì phi hành gia Ed White của NASA đã đeo nó trong chuyến đi bộ ngoài không gian của mình lần đầu tiên trong lịch sử.

Speedmaster Ref. 105.003 “Ed White”

Speedmaster Ref. 105.003 “Ed White”

  • Speedmaster Ref. CK 2998

Speedmaster CK2998 là một chiếc đồng hồ tiền chuyên nghiệp khác. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1959, đây là chiếc đồng hồ Speedmaster đầu tiên bay ra ngoài vũ trụ, mặc dù không chính thức. NASA sẽ không chứng nhận Speedmaster cho đến năm 1965, khi nó trở thành đồng hồ chính thức của các chương trình Gemini và Apollo.

Speedmaster Ref. CK 2998

Speedmaster Ref. CK 2998

  • Speedmaster Ref. 145.022

Chiếc đồng hồ này có mọi thứ mà bạn mong đợi từ một chiếc Omega Speedmaster cổ điển. Nó có khung bezel máy đo tốc độ mang tính biểu tượng, ba mặt số phụ và vấu thẳng.

Speedmaster Ref. 145.022

Speedmaster Ref. 145.022

  • Speedmaster Ref. CK2915

Nếu bạn muốn chiếc Speedmaster cổ điển nhất, thì CK2915 là lý tưởng nhất. Được phát hành vào năm 1957, theo phiên bản của chiếc Speedmaster nguyên bản, hoàn chỉnh với khung bezel máy đo tốc độ bằng thép không gỉ. Chiếc Speedmaster này có kim đồng hồ rộng, với hình mũi tên và chất dạ quang nổi bật ở trung tâm. Chúng nằm trên mặt số màu đen, mang lại độ tương phản sắc nét, dễ đọc. 

Speedmaster Ref. CK2915

Speedmaster Ref. CK2915

  • Speedy Tuesday Ultraman Ref. 311.12.42.30.01.001

Đây là một phiên bản giới hạn, với số lượng sản xuất chỉ 2.012 chiếc. Nó được lấy cảm hứng từ Speedmaster Ultraman ban đầu, được phát hành vào năm 1967. Chiếc đồng hồ này có kim giây bấm giờ màu cam mang tính biểu tượng, mà Speedy Tuesday đeo rất phong cách.

Speedy Tuesday Ultraman Ref. 311.12.42.30.01.001

Speedy Tuesday Ultraman Ref. 311.12.42.30.01.001

 

Lý do khiến bạn nên sở hữu một chiếc Omega Speedmaster

  • Omega Speedmaster là chiếc đồng hồ đầu tiên xuất hiện trên mặt trăng, và là một biểu tượng của sự thành công và vượt qua giới hạn.
  • Omega Speedmaster có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và có thể đeo trong nhiều dịp khác nhau.
  • Omega Speedmaster được sản xuất bởi một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới và có lịch sử lâu đời.
  • Omega Speedmaster có giá trị lâu dài và có thể được truyền lại cho thế hệ sau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có thể chứng minh được giá trị của mình, thì Omega Speedmaster là một lựa chọn tuyệt vời.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Top 5 mẫu Omega Speedmaster hiếm và được săn đón nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.53008 sec| 995.156 kb