Top hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

Top hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

16/06/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Một chiếc đồng hồ sang trọng là biểu tượng địa vị của nhiều người và một số chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới có thể trị giá hàng triệu đô la. Những chiếc đồng hồ này được chế tạo bởi một số thợ đồng hồ uy tín nhất trên thế giới và chúng thường được làm bằng những vật liệu quý hiếm và sự khéo léo phức tạp. Dưới đây là danh sách 7 nhãn hiệu thuộc Top hãng đồng hồ đắt nhất thế giới.

Dưới đây là danh sách 7 thương hiệu thuộc Top hãng đồng hồ đắt nhất thế giới:

 

  • Patek Philippe

  • Rolex

  • Audemars Piguet

  • Richard Mille

  • A. Lange & Söhne

  • Vacheron Constantin

  • Jaeger-LeCoultre

 

1. Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe được nhiều người coi là nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng nhất thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1839 và có lịch sử lâu đời về sản xuất đồng hồ chất lượng cao. Đồng hồ Patek Philippe thường được làm bằng các vật liệu quý hiếm, chẳng hạn như vàng và kim cương, và chúng được biết đến với sự khéo léo tinh xảo.

Đồng hồ Patek Philippe

Chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất từng được bán là Henry Graves Supercomplication, được bán với giá 24 triệu USD vào năm 2014. Chiếc đồng hồ này được sản xuất vào năm 1933 và có 24 chức năng phức tạp, là những tính năng thực hiện các chức năng bổ sung ngoài thời gian.

2. Thương hiệu đồng hồ Rolex

Rolex là một nhà sản xuất đồng hồ rất nổi tiếng và được kính trọng khác. Công ty được thành lập vào năm 1905 và được biết đến với những chiếc đồng hồ xa xỉ vừa phong cách vừa tiện dụng. Đồng hồ Rolex thường được đeo bởi những người nổi tiếng và vận động viên, và chúng đã trở thành biểu tượng của sự giàu có, thành công.

Đồng hồ Rolex

Chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất từng được bán là Paul Newman Daytona, được bán với giá 17,8 triệu USD vào năm 2017. Chiếc đồng hồ này được sản xuất vào năm 1968 và thuộc sở hữu của nam diễn viên Paul Newman.

3. Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet

Audemars Piguet là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1875. Công ty được biết đến với những chiếc đồng hồ xa xỉ, đặc biệt là bộ sưu tập Royal Oak. Đồng hồ Audemars Piguet thường được làm bằng kim loại quý và kim cương, đồng thời chúng được biết đến với chất lượng cao và sự khéo léo.

Đồng hồ Audemars Piguet

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet đắt nhất từng được bán là chiếc Royal Oak “The Royal Oak Concept Black Panther Calibre 4100” được bán với giá 5,5 triệu USD vào năm 2019. Chiếc đồng hồ này được sản xuất với sự hợp tác của Marvel và có hình một con báo đen trên mặt số.

4. Thương hiệu đồng hồ Richard Mille

Richard Mille là một nhà sản xuất đồng hồ tương đối mới, được thành lập vào năm 1999. Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ được kính trọng và tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Đồng hồ Richard Mille được biết đến với thiết kế độc đáo và sử dụng vật liệu công nghệ cao.

Đồng hồ Richard Mille

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt nhất từng được bán là RM 56-02 Sapphire, được bán với giá 3,7 triệu USD vào năm 2017. Chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn bằng tinh thể sapphire, một chất liệu rất hiếm và đắt tiền.

5. Thương hiệu đồng hồ A. Lange & Söhne

A. Lange & Söhne là một nhà sản xuất đồng hồ của Đức được thành lập vào năm 1845. Công ty buộc phải đóng cửa trong Thế chiến II, nhưng nó đã được hồi sinh vào năm 1990. Đồng hồ A. Lange & Söhne được biết đến với chất lượng cao và sự khéo léo của chúng. thường được làm bằng kim loại quý và kim cương.

Đồng hồ A. Lange & Söhne

Chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne đắt nhất từng được bán là Lange 1 Tourbillon Perpetual Calendar, được bán với giá 2,5 triệu USD vào năm 2015. Chiếc đồng hồ này có một tourbillon, một thiết bị giúp giảm tác động của trọng lực lên chuyển động của đồng hồ.

6. Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin

Vacheron Constantin là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1755. Công ty là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới và được biết đến với những chiếc đồng hồ xa xỉ. Đồng hồ Vacheron Constantin thường được làm bằng kim loại quý và kim cương, đồng thời chúng được biết đến với chất lượng cao và sự khéo léo.

Đồng hồ Vacheron Constantin

Chiếc đồng hồ Vacheron Constantin đắt nhất từng được bán là Reference 57260, được bán với giá 2,6 triệu USD vào năm 2015. Chiếc đồng hồ này có 57 chức năng, đây là chiếc đồng hồ có nhiều chức năng nhất từng được sản xuất.

7. Thương hiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre

Jaeger-LeCoultre là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1833. Công ty được biết đến với những chiếc đồng hồ xa xỉ, đặc biệt là bộ sưu tập Reverso. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre thường được làm bằng kim loại quý và kim cương, và chúng được biết đến với chất lượng cao.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre

Trên đây là Top hãng đồng hồ đắt nhất thế giới uy tín và có tuổi đời lâu năm.


 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Top hãng đồng hồ đắt nhất thế giới
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.19824 sec| 1003.203 kb