NÊN MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG HAY ĐỒNG HỒ FAKE

NÊN MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG HAY ĐỒNG HỒ FAKE

17/05/2019 - Tác giả: DuyanhWatch
Trong cuộc sống luôn luôn cần sự chân thành và trung thực vì lối sống giả dối cũng như hàng giả sẽ không bao giờ tồn tại được lâu dài. Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới được nhiều người ưa chuộng đang bị làm giả ngày một nhiều, các cửa hàng bán hàng giả càng có cơ hội lừa dối người tiêu dùng một cách công khai nhất là vào thời buổi các phương tiện truyền thông phát triển như vũ bão hiện nay.

Tại các đất nước mới phát triển do nhận thức của người tiêu dùng vẫn còn hạn chế, các cơ quan quản lý hoặc do trình độ còn hạn chế, hoặc do quá nhiều việc phải làm nên còn nhiều kẽ hở trong quản lý. Nhiều đối tượng vì mối lợi trước mắt đã tiếp tay cho các cơ sở sản xuất hàng giả có xuất xứ đa phần từ Trung Quốc khiến người tiêu dùng chịu nhiều thiệt thòi, họ không thể phân biệt được đâu là đồng hồ hàng hiệu xịn, đâu là hàng fake, hàng nhái để chọn mua cho xứng với đồng tiền bỏ ra. Sau đây là những lý do khiến bạn thấy nên mua một chiếc ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG thay vì hàng FAKE.

 

1. Đồng hồ chính hãng đắt mà không đắt. Vì sao?

            

đồng hồ chính hãng

    

Mọi người cho rằng một chiếc đồng hồ chính hãng giá cả đắt hơn, điều đó hoàn toàn đúng. Nếu bị thuyết phục mua một chiếc đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng nào đó, mà giá cả rẻ hơn bình thường, bạn đừng tin đó là một chiếc đồng hồ tốt. Như trường hợp của anh bạn tôi. Anh khoe mới mua một chiếc đồng hồ Longines tại shop M trên đường N – Hà Nội với  giá chỉ 2 triệu. Nhìn bề ngoài, chiếc đồng hồ khá bắt mắt và hầu như hoàn hảo đối với những ai không hiểu và biết về  đồng hồ "Chính hãng”. Chẳng trách các bạn muốn dùng hàng chính hãng mà không muốn đầu tư nhiều tiền vẫn mắc sai lầm. Sau khi kiểm tra qua, tôi cho anh biết, anh đã mua phải hàng giả. Với chiếc này, ở shop T gần nhà tôi chỉ bán với giá 1 triệu đồng mà như thế đã là siêu lợi nhuận lắm rồi, còn chiếc Longines được bán ở cửa hàng chính hãng với giá không dưới hai mươi lăm triệu. Anh bạn tôi còn bán tín bán nghi, tôi liền chỉ cho anh thấy những lỗi sơ đẳng không thể tồn tại ở một chiếc đồng hồ hàng hiệu thật như độ vênh giữa các mối lắp, độ thô của mặt số, của dây và không nhận thấy độ tinh sảo, sắc nét của Logo và các con chữ. Trong quá trình sử dụng độ bền của các sản phẩm đồng hồ chính hãng cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại mà được nhái trên thị trường, còn hàng fake ngoài hình thức sẽ xấu đi nhanh chóng và chất lượng thì sẽ theo kiểu hên xui.   

 

2. Đồng hồ chính hãng cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau

 

▪ Các nhãn hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới như Patek Philippe, Vacheron Constantin, Breguet, J. Le Coultre, Rolex, Zenith, A. Lange & Sohn, Omega…

▪ Các thương hiệu nổi tiếng khác của Thụy Sỹ với mức giá thấp hơn như  Longines, Rado, Tissot, Mido, Ck, Rotary, Bulova…

▪ Các thương hiệu nổi tiếng của Nhật với mức giá rất bình dân và chất lượng nổi tiếng là nồi đồng cối đá như Citizen, Seiko, Orient...

Đồng hồ Automatic của Thụy Sỹ thường đắt, đồng hồ Quartz Thụy Sỹ của nhiều thương hiệu phổ thông & đồng hồ Nhật với giá thành vừa phải và chất lượng rất tốt. Cho nên với mức vài ba triệu đồng bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ chính hãng ưng ý.


Đó là lý do đồng hồ chính hãng đắt mà không đắt. Khi có nhu cầu mua đồng hồ mà chưa có nhiều kiến thức về nó thì nên đến những cửa hàng chính hãng được ủy quyền chính thức để được tư vấn và lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với mình mà không sợ mua phải hàng giả.

 

3. Chất lượng của đồng hồ hàng hiệu

Chất lượng là yếu tố đầu tiên mà bất kì một nhà sản xuất đồng hồ nào cũng đều hướng tới. Bắt đầu với việc lựa chọn "máy" (movement) cho chiếc đồng hồ, những người thợ cơ khí sẽ phải làm việc sao cho hệ thống bên trong phải vừa làm việc hiệu quả, lâu dài, vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ của mỗi thiết kế đồng hồ. Dù sao, bên cạnh nhiệm vụ chính là thông báo thời gian, chiếc đồng hồ đã trở thành một vật trang sức với bất kỳ ai.


Đối với đồng hồ chính hãng, chất lượng lại đại diện cho uy tín của thương hiệu, các sản phẩm đồng hồ hàng hiệu thường được sản xuất bởi các nguyên phụ liệu tốt nhất. Hầu hết các hãng đồng hồ đều được sản xuất ở Thụy Sỹ hoặc Nhật Bản. Công nghệ sản xuất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một sản phẩm có chất lượng. Chỉ sai một chi tiết nhỏ, nhà sản xuất sẵn sàng cho vào máy chém không cho xuất xưởng. Cho nên khi cầm một chiếc đồng hồ, bạn chỉ cần thấy một lỗi sai nhỏ thì đừng có dại mà rước về. Hàng nhái đấy. Không nên mua sản phẩm mà bị thuyết phục với điệp khúc "hàng lỗi của công ty, được nhân viên tuôn ra, nên chỉ bán với mức giá bằng nửa giá trị trường".

       

       

     đồng hồ duy anh

4. Tại sao nên chọn đồng hồ chính hãng?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã đặt cho bản thân và cho chúng tôi. Nhiều người vẫn cho rằng “ Tôi không có tiền để mua đồng hồ chính hãng, nhưng tôi thích đeo đồng hồ, sau đó tôi có thể mua đồng hồ Fake.” Và cũng có nhiều người nghĩ rằng: “ Bỏ ra một vài chục triệu để mua một chiếc đồng hồ chính hãng là xa xỉ thay vào đó họ chỉ dành 1/10 để mua những đồng hồ giả tương tự như vậy.” Vì vậy, ý kiến của bạn như thế nào?


Xem câu trả lời từ các chuyên gia tại sao nên chọn đồng hồ chính hãng:


* Thứ nhất: Với một chiếc đồng hồ chính hãng trên  cổ tay của bạn có thể khẳng định con người bạn và với những người xung quanh. Giúp bạn tự tin hơn. Chắc chắn rằng, bạn đeo 1 chiếc đồng hồ fake khi gặp đối tác hoặc những người hiểu biết về đồng hồ nó khiến bạn bị mất điểm rất nhiều.

* Thứ hai: Đồng hồ chính hãng giúp bạn sử dụng được lâu dài và đẹp hơn.

* Thứ ba: Sử dụng đồng hồ Fake đang tiếp tay cho một số cá nhân, tổ chức làm hạn chế nền kinh tế và tạo ra sự giả dối trong xã hội.

* Thứ tư: Đây là một hành vi vi phạm pháp luật về kinh tế với các nhà sản xuất thực sự.


Đến với Đồng hồ Duy Anh - đại lý ủy quyền chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng bạn sẽ tìm được những chiếc đồng hồ ưng ý có các mức giá phù hợp với điều kiện của mình với chất lượng tốt cùng với chế độ ưu đãi về giá cả, thời gian bảo hành cũng như những tư vấn tận tâm nhiệt tình của nhân viên bán hàng giúp cho bạn tìm được chiếc đồng hồ tốt nhất.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về NÊN MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG HAY ĐỒNG HỒ FAKE
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09797 sec| 995.617 kb