TREO ĐỒNG HỒ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THỦY?

TREO ĐỒNG HỒ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THỦY?

06/08/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
 Kim đồng hồ luôn chuyển động không ngừng vì thế khi treo đồng hồ cũng cần lưu lý đến những điều được coi là “không nên” theo thuật phong thủy để ngôi nhà bạn có được một tổ ấm bình yên và hạnh phúc

Thuật phong thủy bắt nguồn từ phương Đông cho rằng: tất cả những đồ vật trong nhà mà chuyển động thì đều ảnh hưởng đến phong thủy cho căn nhà. Cùng với nhiều đồ vật khác trong gia đình, đồng hồ cũng được xem là đồ trang trí mang lại nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Kim đồng hồ luôn chuyển động không ngừng vì thế khi treo đồng hồ cũng cần lưu lý đến những điều được coi là “không nên” theo thuật phong thủy để ngôi nhà bạn có được một tổ ấm bình yên và hạnh phúc. Vậy đồng hồ treo tường đặt ở đâu thì hợp theo phong thủy, Đồng Hồ Duy Anh sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé!

 

1. Những điều nên làm trong thuật phong thủy về treo đồng hồ 

 

Những điều nên làm khi treo đồng hồ theo phong thủy

 

 

➡Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc bởi thông qua sự chuyển động, giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt của ngôi nhà; còn đồng hồ chuông thì cung cấp năng lượng tuyệt vời cho không gian với những âm thanh sáng rõ để tạo ra nhiều may mắn, cơ hội, thành công và ngăn ngừa tai họa, bệnh tật.( Xem thêm các loại đồng hồ quả lắc Seiko )

 ➡Nên tránh trưng bày những chiếc đồng hồ quá khổ, thống trị nhiều không gian trong căn phòng. Khi một chiếc đồng hồ có kích thước quá lớn có nghĩa là  “quá khổ” về thời gian. Treo một chiếc đồng hồ như vậy có thể khiến bạn cảm thấy áp lực phải làm nhiều việc hơn trong ngày, cảm giác như bạn không thể quản lý được thời gian của mình hoặc thời gian cứ vuột khỏi tay bạn. Bạn thậm chí có thể cảm thấy rất mệt mỏi.

➡Hướng treo đồng hồ theo phong thủy nhất là ở hành lang, phòng khách, nhà bếp

➡Nếu là đồng hồ điện tử, có kích thước nhỏ thì có thể treo gần giường ngủ và để chuông đồng hồ báo thức bằng âm thanh mà bạn yêu thích.

➡ Nên treo/đặt đồng hồ ở những vị trí không tạo cho bạn những áp lực về thời gian.

➡ Nên treo đồng hồ ở hướng Tây, Tây Bắc và góc phía bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách để căn phòng có nhiều năng lượng dồi dào nhất.

 

2. Chia sẽ điều cấm kị những cách treo đồng hồ chặn hết vận may

Kiêng kỵ treo mặt đồng hồ quay vào trong nhà

 


❌ Không nên treo đồng hồ phía bên trên ghế sofa sẽ gây áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới

❌Không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh sẽ gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.

❌Không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống.

❌Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội.

❌Ở phòng ngủ, kỵ nhất là treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ gây nên không khí ảm đạm, buồn bã.

❌Không treo đồng hồ trong phòng ăn vì nó nhấn mạnh cái chết và làm mất khẩu vị khi ăn.

❌ Không treo đồng hồ ở hướng Đông – khu vực gia đình của ngôi nhà hoặc phòng khách vì nó có thể gây ra những vấn đề trong gia đình, với người con trai, gây ra những rạn nứt và ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng hồ tượng trưng cho yếu tố Kim và không nên đặt ở khu vực Mộc trong nhà.

❌ Không treo đồng hồ quá cao trên tường vì chúng biểu hiện thời gian vượt khỏi tâm kiểm soát của bạn.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TREO ĐỒNG HỒ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THỦY?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.40136 sec| 983.367 kb