Đồng hồ Cartier: Thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới

Đồng hồ Cartier: Thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới

11/11/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Cartier là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-François Cartier. Thương hiệu này đã có hơn 160 năm lịch sử và đã cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ Cartier nổi tiếng, trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. 

Lịch sử của đồng hồ Cartier

 

Louis-François Cartier là một thợ kim hoàn tài năng, ông bắt đầu kinh doanh kim hoàn tại Paris vào năm 1860. Năm 1867, ông mở cửa hàng đầu tiên chuyên kinh doanh đồng hồ và trang sức. Cartier nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những mẫu đồng hồ tinh tế và độc lạ của mình.

Đồng hồ Cartier Santos

Năm 1904, Cartier đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Santos, được thiết kế dành riêng cho công ty Alberto Santos-Dumont. Mẫu đồng hồ này đã trở thành biểu tượng của Cartier và được coi là một trong những chiếc đồng hồ phi công đầu tiên trên thế giới.

Năm 1912, Cartier đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Tank, được thiết kế lấy cảm hứng từ kiểu dáng của một chiếc xe tăng. Mẫu đồng hồ này cũng đã trở thành biểu tượng của Cartier và được coi là một trong những chiếc đồng hồ vuông đầu tiên trên thế giới.

Ngoài ra, Cartier còn cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng khác, như:

  • Mẫu đồng hồ Pasha: Được thiết kế bởi Aldo Cipullo vào năm 1985, mẫu đồng hồ này có thiết kế hình chữ nhật độc đáo.

Đồng hồ Cartier Pasha

  • Mẫu đồng hồ Tank Louis Cartier: Được thiết kế bởi Louis Cartier vào năm 1922, mẫu đồng hồ này có thiết kế tinh tế và sang trọng.
  • Mẫu đồng hồ Santos-Dumont: Được thiết kế dành riêng cho phi công Alberto Santos-Dumont, mẫu đồng hồ này có thiết kế thể thao và năng động.

 

Các dòng đồng hồ Cartier tiếng tăm

 

Cartier có nhiều dòng sản phẩm đồng hồ khác nhau, phù hợp cho cả nam và nữ. Một số dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này bao gồm:

  • Cartier Tank: Một trong những biểu tượng của Cartier, với thiết kế hình hộp chữ nhật và các đường nét thanh lịch. Có nhiều phiên bản khác nhau như Tank Solo, Tank Française, và Tank Anglaise.
  • Cartier Santos: Xuất hiện lần đầu vào năm 1904, Santos là một trong những dòng đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới. Chúng có thiết kế hiện đại với mặt đồng hồ vuông và vít mặt trước.

Đồng hồ Cartier Ronde

  • Cartier Ballon Bleu: Dòng sản phẩm này nổi tiếng với đường cong mềm mại, đặc trưng là đỉnh mặt đồng hồ hình cầu. Thiết kế của chúng vô cùng tinh tế và độc đáo.
  • Cartier Panthère: Được giới thiệu vào những năm 1980, Panthère có thiết kế động vật với hình ảnh hổ đen trên vòng đeo. Chúng nổi bật với vẻ sang trọng và quý phái.
  • Cartier Ronde: Dòng sản phẩm này có mặt đồng hồ tròn với thiết kế thanh lịch, đẳng cấp và cung cấp nhiều phiên bản khác nhau với các tính năng và chất liệu đa dạng.
  • Cartier Drive de Cartier: Thiết kế độc đáo với hình vuông được bo tròn ở góc. Dòng sản phẩm này thường được ưa chuộng bởi những người thích sự sang trọng và cá tính.

Giá của đồng hồ Cartier

 

Giá của đồng hồ Cartier có thể biến động đáng kể tùy thuộc vào mô hình cụ thể, chất liệu, tính năng và nơi bán. Cartier cung cấp một loạt các dòng đồng hồ từ phân khúc giá trung bình đến các mô hình siêu sang, do đó, giá có thể nằm trong khoảng từ vài nghìn USD đến hàng trăm nghìn USD hoặc thậm chí là triệu USD.

Giá đồng hồ Cartier tùy thuộc vào từng mô hình

Đồng hồ Cartier nổi tiếng với kiểu dáng sang trọng, chất lượng và thương hiệu danh tiếng, điều này có thể làm tăng giá trị của sản phẩm. Hơn nữa, các phiên bản giới hạn, vật liệu cao cấp như vàng và kim cương cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá.

Cartier là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới với lịch sử lâu đời và nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng và đẳng cấp, Cartier là một lựa chọn tuyệt vời.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Cartier: Thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09406 sec| 991.25 kb