Basel world 2015 - Mido Multifort Caliber 80 Chronometer

Basel world 2015 - Mido Multifort Caliber 80 Chronometer

08/06/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Là một biểu tượng cho chuyên môn chế tác đồng hồ lâu đời nhà Mido, bộ sưu tập Multifort vừa ra mắt một mẫu thiết kế hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa đường nét thiết kế kinh điển vượt thời gian và công nghệ cách tân tiên tiến.
Là một biểu tượng cho chuyên môn chế tác đồng hồ lâu đời nhà Mido, bộ sưu tập Multifort vừa ra mắt một mẫu thiết kế hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo giữa đường nét thiết kế kinh điển vượt thời gian và công nghệ cách tân tiên tiến. Tác phẩm Multifort Caliber 80 Chronometer xuất hiện như một cuộc đối thoại thú vị giữa quá khứ và hiện tại, khoác lên mình dáng vẻ vay mượn từ mẫu thiết kế lịch sử năm 1940.


Nếu mẫu đồng hồ mới này biểu diễn lại những thông số thiết kế từ mẫu Multifort lịch sử năm 1940, thì bộ máy tự động của nó – vốn được phát triển để phù hợp với những quy chuẩn cấp cao của Mido – đã hoàn toàn phản ánh tư duy thời đại của thế kỉ 21. Có thể xem nó là một ví dụ đẳng cấp nhất của tinh thần cách tân và cải tiến trong nền công nghiệp đồng hồ, bộ máy Caliber 80 , độc quyền bởi tập đoàn Swatch, đảm bảo khả năng tự chủ năng lượng với nguồn dự trữ kéo dài 80 giờ. Sự tự động chưa từng có tiền lệ này kết hợp hoàn hảo với độ chính xác cực cao, Vốn được chứng nhận bởi Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres ( Viện thử nghiệm chronometer chính thức của Thụy Sĩ).


đồng hồ Mido Multifort Caliber 80


Ra mắt năm 1934, hai năm sau khi Cầu cảng Sydney được hoàn thành, bộ sưu tập Multifort cũng chứa đựng bên trong cấu trúc của nó những giá trị vượt trội nhất về chất lượng – sự phối hòa toàn vẹn giữa công năng và cái đẹp. Và sự thật chân chính đó đã đúng vững trước cuộc thử thách của thời gian, khi Mido chào mừng dịp kỉ niệm lần thứ 80 của dòng sản phẩm Muiltifort vào năm 2014. Chính khoảnh khắc tỏa sang ấy đã đưa Multifort trở thành dòng sản phẩm tồn tại và vẫn được sản xuất lâu nhất trong lịch sử ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

 Ngoài những chi tiết nổi bật về kĩ thuật vốn luôn quyến rũ sự khao khát của mọi dân chơi đồng hồ, Multifort Caliber 80 Chronometer còn được nâng tầm bởi vẻ ngoài duyên dáng và thanh lịch khó chối bỏ trong một thiết kế cổ điển, đã vẫn trụ lại được trước sự biến thiên của thời đại. Vỏ ngoài nổi bật bằng thép PVD, đường kính 42mm, bên trong là mặt số bằng bạc được trang hoàng bởi motif sọc đứng Geneva, bao bọc  bởi pha lê sapphire, gợi nhớ tinh tế đến hình ảnh dây treo và cáp nối của công trình nổi tiếng cầu cảng Sydney, , một biểu tượng tuyên ngôn cho trường phái kiến trúc hiện đại vào thập niên 1930s.Những chi tiết trang trí được vát cạnh, mài và đánh bóng ngoài rìa mặt số làm bằng vàng hồng, cùng với vùng biểu thị ngày nằm trên một khẩu độ mở ở vị trí 3 giờ


đồng hồ Mido Multifort Caliber 80


Tag xem thêm: dong ho tissotdong ho citizendong ho longinesdong ho seikodong ho orientdong ho skagendong ho candino, đồng hồ candinođồng hồ skagenđồng hồ orientđồng hồ Seikođồng hồ longinesđồng hồ citizenđồng hồ tissot,

 dong hođồng hồdong ho chinh hangdong ho deo tayđồng hồ namdong ho namdong ho nuĐánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Basel world 2015 - Mido Multifort Caliber 80 Chronometer
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04688 sec| 1137.359 kb