CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HỖ TRỢ CỦA DUY ANH WATCH VỚI MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HỖ TRỢ CỦA DUY ANH WATCH VỚI MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT

21/03/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ gì với hai loại đồng hồ chính là đồng hồ cơ và đồng hồ pin vốn được phân loại cho các sản phẩm đồng hồ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để hạn chế đi những nhược điểm của một trong hai loại đồng hồ này, một số thương hiệu đồng hồ đã cho ra đời các dòng sản phẩm đồng hồ khác như đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng, đồng hồ cơ lai pin. Vậy đối với những mẫu đồng hồ này, Duy Anh Watch sẽ có chế độ bảo hành, hỗ trợ như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết ngày hôm nay nhé!

Đồng hồ Citizen BM9010-59A

Đồng hồ Citizen BM9010-59A

Sẵn hàng
Eco-Drive
37mm
6.240.000₫
7.800.000₫
1 đánh giá

1. Những dòng sản phẩm đồng hồ đặc biệt tại Duy Anh Watch


Bên cạnh những dòng đồng hồ cơ và đồng hồ pin chính thống, Duy Anh Watch cũng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn với một số dòng đồng hồ khác như:

- Citizen Eco-Drive: đây là dòng đồng hồ chiếm đến 70% sản phẩm đến từ thương hiệu Citizen. Những mẫu đồng hồ này được trang bị các tấm năng lượng ở mặt số, chúng hấp thụ và chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành điện năng để cung cấp năng lượng cho bộ máy đồng hồ.

- Seiko Solar: tương tự như Citizen Eco-Driver, dòng sản phẩm Seiko Solar cũng có nguyên lí hoạt động tương đương là chuyển hóa quang năng (năng lượng ánh sáng) sang điện năng, tích trữ vào pin bên trong và giúp bộ máy hoạt động.

- Seiko Kinetic: dòng sản phẩm này sở hữu một bộ máy cơ lai pin. Thay vì năng lượng ánh sáng, dòng máy này được trang bị công nghệ chuyển hóa dành cho động năng. Năng lượng được lên bằng dây cót sẽ tích trữ trong pin tạo thành điện năng cho bộ máy hoạt động.

- Tissot Autoquartz: cũng được sản xuất với mong muốn mang đến nguồn năng lượng vĩnh cửu cho đồng hồ, Tissot Autoquartz là đối thủ đáng gờm của Seiko Kinetic. Tissot Autoquartz là sự kết hợp giữa bộ máy cơ truyền thống nổi tiếng với công nghệ mới hiện đại. Tuy nhiên, hiện nay dòng sản phẩm này đã dừng sản xuất để thương hiệu Tissot hướng đến những bộ sưu tập khác

 

Đồng hồ Seiko SSC431P1

Đồng hồ Seiko SSC431P1

7.686.000₫
8.540.000₫

Giảm 10% toàn bộ thương hiệu Seiko từ 05/09 đến 02/10/2023

Chương trình ưu đãi Mua 1 Được 3 (Xem chi tiết tại đây)

2. Chính sách bảo hành với một số dòng sản phẩm đặc biệt


Sự đổi mới về năng lượng sử dụng cho đồng hồ không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường mà còn giúp cho người dùng sở hữu những mẫu đồng hồ công nghệ cao. Giống như hầu hết các mẫu sản phẩm khác, dòng đồng hồ này cũng được sở hữu đầy đủ những chính sách bảo hành chính hãng của đơn vị sản xuất, như:

- Các mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive, Seiko Solar được hưởng chính sách bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Các mẫu đồng hồ Seiko Kinetic cũng nhận được thời gian bảo hành quốc tế 1 năm. Ngoài ra, Duy Anh Watch cũng hỗ trợ lau dầu miễn phí 4 năm nữa cho mẫu sản phẩm này.


Điểm đặc biệt hơn ở những dòng sản phẩm này là pin của chúng đều là loại pin sạc có thể sử dụng nhiều lần. Do đó, chúng thường khá bền, tuổi thọ thường hơn nhiều với các dòng đồng pin thông thường. Một số vấn đề có thể gặp phải khi người dùng sử dụng một trong những dòng sản phẩm này là pin có thể bị chai hoặc hệ thống sạc bị hỏng. Đối với những vấn đề này, Duy Anh Watch khuyên bạn nên mang đồng hồ của mình đến những Trung tâm bảo hành chính hãng để nhận được hỗ trợ thay pin chính hãng hay sửa hệ thống sạc bằng dụng cụ chuyên dụng.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HỖ TRỢ CỦA DUY ANH WATCH VỚI MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09487 sec| 2559.258 kb