MẶT KÍNH HARDLEX CRYSTAL CÓ THAY ĐƯỢC KHÔNG?

MẶT KÍNH HARDLEX CRYSTAL CÓ THAY ĐƯỢC KHÔNG?

26/03/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Với những tín đồ yêu đồng hồ thì có lẽ mặt kính Hardlex Crystal của thương hiệu Seiko đã không còn là điều quá xa lạ. Nhằm khắc phục những nhược điểm từ các loại kính khác, Seiko đã cho ra đời mặt kính Hardlex Crystal độc quyền với nhiều ưu điểm đáng chú ý. Tuy nhiên, không có mặt kính nào lại không thể bị xước hay vỡ. Vậy nếu đồng hồ bạn đang đeo sở hữu mặt kính Hardlex Crystal thì có thể thay được không? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết này của Đồng hồ Duy Anh nhé! 

1. Kính Hardlex Crystal là gì?


Hardlex Crystal còn được gọi là một loại thủy tinh Borosilicate – thủy tinh phòng thí nghiệm được bổ sung thêm phụ gia nhằm gia tăng thêm độ cứng. Chất liệu này được nghiên cứu, phát triển độc quyền từ thương hiệu đồng hồ Seiko Nhật Bản. Tuy có độ cứng không bằng Sapphire nhưng với cấu trúc tinh thể bền vững hơn nên nếu ở cùng một độ dày thì Hardlex Crystal lại có khả năng chịu va đập và chấn động tốt hơn. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho kính Hardlex Crystal lại được yêu mến đến vậy.

 

Ưu điểm của kính Harlex Crystal trong đồng hồ

Sau nhiều giờ nghiên cứu và xây dựng loại mặt kính đồng hồ này, Hardlex Crysta được đánh giá là loại kính:

- Có khả năng chịu được va đập và chấn động tốt

- Có khả năng chống trầy xước hiệu quả cùng độ trong suốt cao dễ quan sát

- Mặt kính có thể đánh bóng lại được

- Mức chi phí vừa phải.

 

Đồng hồ Seiko SKS545P1

Đồng hồ Seiko SKS545P1

Hết hàng
Quartz Chronog
43mm
3.852.000₫
4.280.000₫
1 đánh giá


 

Công nghệ làm mặt kính Hardlex Crystal  

Một trong những thành công trong hành trình tìm kiếm vật liệu mới cho đồng hồ không thể bỏ qua mặt kính Hardlex Cystal đến từ thương hiệu Seiko. Hãng đã mất rất nhiều giờ để hoàn thiện vật liệu này từ tìm kiếm chất liệu, thiết kế độ mỏng dày, máy cắt, … để mang đến những mặt kính:

- Giảm khả năng lan rộng của vết nứt

- Tăng khả năng chống áp lực, chống sốc

- Tăng khả năng chống nước

- Tăng khả năng chịu mài mòn

- Tăng khả năng chịu nhiệt

Hardlex Crystal – sản phẩm độc quyền của Seiko – nhờ những ưu điểm mới mẻ của mình đang dần trở thành một trong xu hướng lựa chọn đồng hồ của giới yêu đồng hồ. Và dù cho chất lượng tốt như thế nào thì bạn cũng nên giữ gìn vì không phải những mặt kính Hardlex Crytal sẽ không bị xước hay vỡ. Vậy nếu như mặt kính bị vỡ thì có thể thay hay không?

2.Mặt kính Hardlex Crystal có thay được không?


Mọi mặt kính đồng hồ đều có thể thay được, trong số đó có Hardlex Crytal – sản phẩm độc quyền của Seiko. Tuy nhiên, vấn đề bạn cần quan tâm ở đây là bạn có thể thay chúng ở đâu mà đảm bảo nhận được sản phẩm chính hãng cũng như hỗ trợ chuyên nghiệp, đầy đủ nhất cho đồng hồ của bạn. Các loại mặt kính khác như kính cứng, cứng Sapphire bạn có thể tìm được chúng ở tại các cửa hàng sửa chữa đồng hồ hay những đại lý được ủy quyền chính hãng của các thương hiệu. Tuy nhiên, kính Hardlex Crystal lại chỉ được cung cấp từ hãng, do đó, bạn sẽ khó lòng mà thay chúng ở bất kì đâu ngoại trừ đặt hàng chính hãng. Khi đồng hồ của bạn bị xước hay bị vỡ, bạn nên đem chúng đến những Trung tâm bảo hành quốc tế của Seiko tại các nước để hỗ trợ về mặt kĩ thuật. Đây chính là những địa điểm đánh tin cậy cho chiếc đồng hồ của bạn, tại đây có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để bảo hành cũng như thay mặt kính chính hãng cho bạn. Thời gian để đặt hàng những tấm kính Hardlex Crystal thường khoảng 3 đến 4 tuần. Đồng thời đến với những trung tâm như vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm được cung cấp.

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về MẶT KÍNH HARDLEX CRYSTAL CÓ THAY ĐƯỢC KHÔNG?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.32244 sec| 995.938 kb