MUA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ TẶNG NGAY ĐỒNG HỒ NHẬT TRỊ GIÁ 10 TRIỆU

MUA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ TẶNG NGAY ĐỒNG HỒ NHẬT TRỊ GIÁ 10 TRIỆU

08/08/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Duy nhất trong Tháng 8 này, khách hàng sẽ được TẶNG NGAY 01 ĐỒNG HỒ NHẬT (trị giá đến 10 triệu) khi mua đồng hồ của các nhãn hiệu Thụy Sỹ như: Longines, Tissot, MIDO, TITONI….Ngoài ra, còn hàng loạt Deal hấp dẫn như ƯU ĐÃI 50% và quà tặng dây da chất lượng cao.

Chi tiết CTKM như sau:

TẶNG ĐỒNG HỒ NHẬT BẢN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 10 TRIỆU

Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ có giá niêm yết từ 100 triệu trở lên (không áp dụng cho thương hiệu FREDERIQUE CONSTANT, HAMILTON) khách hàng được hưởng mức khuyến mãi của đồng hồ đó và được tặng 01 đồng hồ có giá niêm yết tối đa 10 triệu của các thương hiệu: Seiko, Citizen, Orient, Casio hoặc đồng hồ các thương hiệu khác có cùng mức giá. 

Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ có giá niêm yết từ 60 triệu trở lên (không áp dụng cho thương hiệu FREDERIQUE CONSTANT, HAMILTON) khách hàng được hưởng mức khuyến mãi của đồng hồ đó và được tặng 01 đồng hồ có giá niêm yết tối đa 5 triệu của các thương hiệu: Seiko, Citizen, Orient, Casio hoặc đồng hồ các thương hiệu khác có cùng mức giá.

Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ có giá niêm yết từ 40 triệu trở lên (không áp dụng cho các thương hiệu FREDERIQUE CONSTANT, HAMILTON) ngoài mức khuyến mại của đồng hồ đó, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 2 triệu khi mua đồng hồ thứ 2 (sau khi đã trừ khuyến mãi).

TẶNG DÂY DA ĐỒNG HỒ CHẤT LƯỢNG CAO

Khi mua 01 đồng hồ Tissot dây kim loại thuộc các dòng T006.407, T127.407, T099.407, T139.807, khách hàng được hưởng mức khuyến mại của đồng hồ đó và được tặng 01 dây da ZRC (số lượng có hạn).

Khi mua 01 đồng hồ Longines thuộc các dòng L3.781, L3.782, khách hàng được hưởng mức khuyến mại của đồng hồ đó và được tặng 01 dây Silicon ROCHET (số lượng có hạn).

SALE up to 50%

Giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm ROTARY, SKAGEN và số đồng hồ nam CALVIN KLEIN (do Swatch Group sản xuất).

Giảm giá 30% toàn bộ sản phẩm đồng hồ nữ CALVIN KLEIN (do Swatch Group sản xuất).

Giảm giá 20% cho toàn bộ sản phẩm CITIZEN, ORIENT, CLAUDE BERNARD

Giảm giá 15% cho toàn bộ sản phẩm HAMILTON, TITONI, FREDERIQUE CONSTANT.

Giảm giá 10% cho toàn bộ sản phẩm LONGINES, TISSOT, MIDO, CERTINA, CALVIN KLEIN, DANIEL WELLINGTON (trừ trang sức), SEIKO, CASIO, OLYM PIANUS, OLYMPIA STAR, FOSSIL, MICHAEL KORS. Không áp dụng với các mẫu Special Edition và Limited.

LƯU Ý

- Khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

- Không áp dụng cộng dồn với các CTKM khác

- Chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả hình thức mua trực tiếp tại cửa hàng và mua hàng online

- Quyền lợi mua 1 được 2 và giảm giá 2 triệu VND có thời hạn từ khi khách hàng mua chiếc đồng hồ thứ nhất đến khi chương trình kết thúc

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn

Thời gian áp dụng: từ 07/08 đến 04/09/2023

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về MUA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ TẶNG NGAY ĐỒNG HỒ NHẬT TRỊ GIÁ 10 TRIỆU
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.38800 sec| 2533.273 kb