THỰC HƯ LỜI ĐỒN: SEIKO 5 QUÂN ĐỘI ĐÃ NGỪNG SẢN XUẤT?

THỰC HƯ LỜI ĐỒN: SEIKO 5 QUÂN ĐỘI ĐÃ NGỪNG SẢN XUẤT?

02/11/2018 - Tác giả: Khánh Linh
Mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội được đánh giá là một trong những sản phẩm khác biệt và độc đáo. Nó được những người tiêu dùng đồng hồ rất ưa chuộng và săn lùng ráo riết đặc biệt là giới trẻ. Với thiết kế mang phong cách trẻ trung và cá tính đến từ thương hiệu đồng hồ SEIKO, thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, sở hữu bộ máy cơ và có mức giá thành vô cùng hợp lí. Tại Việt Nam, những mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội đã vô cùng nổi tiếng và được săn đón ở mọi nơi. Do nhu cầu về dòng sản phẩm này rất lớn mà nguồn cung lại hạn chế nên gần đây xuất hiện một vài thông tin nói rằng dòng sản phẩm đình đám này đã dừng sản xuất. Các bạn hãy cùng với Duy Anh Watch xác nhận lại thông tin này nhé!

 

 

        

1. Đôi nét về dòng sản phẩm Seiko 5 quân đội

  

Những mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội đã được biết đến từ khá lâu, ban đầu nó được sản xuất riêng dành cho các quân nhân trong quân đội, nhưng sau này khi người dùng biết đến nhiều hơn dòng sản phẩm này, Seiko đã tái sản xuất Seiko 5 quân đội và bán ra thị trường mong muốn phục vụ được người dùng yêu thích phong cách này. Cho đến hiện nay nó vẫn luôn nằm trong trái tim của nhiều người chơi đồng hồ tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Không phải là những mẫu đồng hồ bóng bảy, hào nhoáng, Seiko sản xuất dòng Seiko 5 quân đội với tiêu chi đơn giản và bền bỉ.  

 

đồng hồ seiko 5 quân độiCái tên Seiko 5 quân đội của một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản đã tạo nên một làn sóng cho những người yêu đồng hồ bởi 5 đột phá tại thời điểm bấy giờ:

- Lên dây cót tự động

- Chống nước và chống sốc tốt

- Núm điều chỉnh nhỏ gọn tại vị trí 4 giờ phá cách

- Vỏ và dây bền chắc

- Đồng hồ đi kèm với lịch thứ, ngày tiện lợi


 

đồng hồ seiko 5 quân đội

 

2. Seiko 5 quân đội ngừng sản xuất chưa

         

Trong khoảng thời gian gần đây, trên thị trường đồng hồ và đặc biệt là tại Việt Nam đã xuất hiện thông tin đồng hồ Seiko 5 quân đội đã ngừng sản xuất. Tuy nhiên, Duy Anh Watch xin xác nhận với khách hàng là đây là một thông tin hoàn toàn không chính xác. Trên các nguồn tin, trang web chính hãng của thương hiệu này chưa có bất kì một thông tin nào nhắc đến việc Seiko đã dừng sản xuất dòng sản phẩm Seiko 5 nói chung và Seiko 5 quân đội nói riêng. Do đây là một trong những dòng sản phẩm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người yêu đồng hồ trên toàn thế giới nên không có lí do nào việc dừng sản xuất lại không được thông báo rộng rãi.

 

đồng hồ seiko 5 quân độiCùng với đó, để đẩy lùi lại thông tin sai lệch thì Duy Anh Watch cũng xin khẳng định lại là những mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội đã có mặt trở lại tại thị trường đồng hồ Việt Nam cùng với nhiều mẫu đồng hồ Seiko 5 khác. Dòng sản phẩm Seiko 5 quân đội gồm 4 phiên bản dây dù với 1 phiên bản dây kim loại hiện nay đã được bày bán tại Showroom của Duy Anh Watch, bao gồm: Seiko SNK803K2 (dây dù màu trắng cát), Seiko SNK805K2 (dây dù màu xanh lục quân), Seiko SNK807K2 (dây dù màu xanh hải quân), Seiko SNK809K2 (dây dù màu đen) và dây kim loại Seiko SNK809K1.

 Được chứng nhận là một trong những Đại lý ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu Seiko, Duy Anh Watch tự hào mang đến cho người dùng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ bảo hành đầy đủ cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, và một trong số đó là những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội này. Duy Anh Watch tin rằng chắc khó ai mà cưỡng được sự hấp dẫn từ bộ sưu tập này phải không ạ? Còn chần chừ gì mà không đến ngay Showroom của Duy Anh Watch để sở hữu ngay một em đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng.

 

đồng hồ duy anh

DUY ANH WATCH - Đại lý ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm của

thương hiệu Seiko tại Việt Nam

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về THỰC HƯ LỜI ĐỒN: SEIKO 5 QUÂN ĐỘI ĐÃ NGỪNG SẢN XUẤT?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.41064 sec| 994.734 kb