Giới thiệu về BST đồng hồ Seiko Save The Ocean

Giới thiệu về BST đồng hồ Seiko Save The Ocean

07/12/2022 - Tác giả: Phan Linh
Vào năm 2018, Seiko giới thiệu một dòng đồng hồ lặn có tên “Save The Ocean”, quyên góp một phần số tiền thu được cho các tổ chức nghiên cứu và bảo tồn đại dương.

Một trong những tổ chức như vậy là Trung tâm Học tập về Đại dương của Fabien Cousteau, cháu trai của nhà thám hiểm dưới nước nổi tiếng Jacques-Yves Cousteau, người mà Seiko đã hợp tác trong nhiều sáng kiến ​​khác nhau.

Kể từ khi ra mắt những mẫu đồng hồ đầu tiên, Seiko đã giới thiệu những chiếc đồng hồ Save The Ocean mới mỗi năm, lấy cảm hứng từ các bối cảnh khác nhau của đại dương và các loài động vật sinh sống.

Duy Anh Watch sẽ tổng hợp lại thông tin của các sản phẩm trong BST này!

 

Giới thiệu về Save The Ocean

 

Seiko đã dành một phần lớn bộ sưu tập đồng hồ lặn Prospex để bảo vệ và gìn giữ các đại dương trên thế giới. Thông qua chương trình Save the Ocean, Seiko cung cấp hỗ trợ tài chính và các hỗ trợ khác cho một số tổ chức từ thiện tập trung vào sinh vật biển. Điều này hoàn toàn gắn liền với danh tiếng của Seiko về những chiếc đồng hồ lặn mạnh mẽ và đáng tin cậy, vì chúng đã được đeo trên cổ tay của nhiều nhà thám hiểm. 

padi

PADI AWARE Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận được tài trợ công khai với ba tổ chức từ thiện đã đăng ký trên toàn cầu. Nhiệm vụ của họ là thúc đẩy hành động địa phương để bảo tồn đại dương toàn cầu.

Seiko đã sử dụng bộ sưu tập như một nền tảng để giao tiếp về các sáng kiến ​​môi trường khác nhau của mình, trước đây đã bao gồm quan hệ đối tác với Fabien Cousteau và nhiều dự án bảo tồn biển của ông. Seiko cũng sử dụng số tiền huy động được thông qua chuỗi hoạt động Save The Ocean để hỗ trợ Chương trình Mảnh vỡ Biển của Tổ chức PADI AWARE, Viện Nghiên cứu Địa cực Quốc gia Nhật Bản và Dự án Khai quật và Khảo sát Dưới nước Fournoi ở Hy Lạp.

SEIKO TÁI TẠO 3 MẪU ĐỒNG HỒ LẶN BIỂU TƯỢNG NHÂN KỶ NIỆM 55 NĂM RA MẮT ĐỒNG HỒ LẶN ĐẦU TIÊN

Seiko hiện giới thiệu ba tham chiếu mới đến dòng Prospex Save the Ocean và cam kết sẽ mở rộng các hoạt động quyên góp từ thiện trên toàn bộ dòng sản phẩm Prospex.

 

Các sản phẩm đồng hồ Save the Ocean

 

Humpback Whale

Dòng Save The Ocean ra mắt vào năm 2018 với thiết kế lấy cảm hứng từ những vệt màu của cá voi lưng gù và màu sắc của độ sâu của đại dương.

seiko Humpback Whale

Seiko Humpback Whale

Bốn mẫu đồng hồ đầu tiên, với vỏ thép không gỉ, tiếp theo là ba phiên bản khác với vỏ PVD tối.

 

seiko Humpback Whale

Seiko Humpback Whale

 

Great White Shark

 

Vào năm 2019, các mẫu Save The Ocean mới được giới thiệu, lấy cảm hứng từ loài cá mập trắng lớn, có thể nhìn thoáng qua vây giữa những con sóng của biển động trên mặt số.

seiko padi

Seiko Great White Shark

Ba mẫu ban đầu (Turtle, Samurai và Solar Chrono) được kết hợp bởi hai phiên bản khác: King Turtle và Monster thế hệ thứ tư.

seiko padi

Seiko Great White Shark

 

Manta Ray

 

Năm 2020 chứng kiến ​​sự ra đời của các mẫu Manta Ray, King Turtle và King Samurai, sau đó được đề xuất với màu sắc khác và có dây đeo bằng silicon.

 

seiko padi

Seiko Manta Ray

seiko padi

Seiko King Turtle Save The Ocean Manta Ray

 

Antarctica Penguin

 

Các mẫu mới nhất trong dòng Save The Ocean, được giới thiệu vào năm 2021, được lấy cảm hứng từ Nam Cực. Dấu chân của một con chim cánh cụt được khắc họa trên mặt số "đông lạnh".

seiko padi

Seiko Antarctica Penguin


 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu về BST đồng hồ Seiko Save The Ocean
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08681 sec| 2527.602 kb