TAG Heuer ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn chào mừng năm con Rồng

TAG Heuer ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn chào mừng năm con Rồng

16/12/2023 - Tác giả: Linh Linh
TAG Heuer tôn vinh truyền thống và cảm hứng từ đua xe trong những chiếc đồng hồ độc quyền dành cho dịp Tết Nguyên Đán mang tên gọi TAG Heuer Year of the Dragon

TAG Heuer Year of the Dragon - phiên bản đặc biệt Tết Nguyên Đán 2024

Chào đón Tết Nguyên đán sắp tới, TAG Heuer cho ra mắt bộ đôi đồng hồ phiên bản giới hạn đầy ngoạn mục mang tên gọi TAG Heuer Carrera Chronograph Year of the Dragon. Bản phát hành độc quyền này kết hợp liền mạch sự phong phú của văn hóa Trung Quốc với truyền thống đua xe của TAG Heuer, gói gọn bản chất của con rồng mạnh mẽ trong từng chi tiết.

Bắt nguồn từ thần thoại Trung Quốc cổ đại, rồng tượng trưng cho sức mạnh và sự thống nhất của đế quốc, hiện thân của sức mạnh nhân từ đã gây được tiếng vang trong nhiều thế kỷ. TAG Heuer, lấy cảm hứng từ sinh vật thần thoại này, phản ánh sức mạnh và sức lôi cuốn của nó trong thiết kế và độ chính xác của những chiếc đồng hồ, tạo nên mối liên hệ sâu sắc với tinh thần của Năm con Rồng.

TAG Heuer Year of the Dragon

Những chiếc đồng hồ bằng vàng hồng và thép không gỉ này thể hiện sự tôn kính đối với văn hóa Trung Quốc và sự thành công mà Rồng Trung Hoa đại diện. TAG Heuer đã kết hợp một cách xuất sắc truyền thống đua xe của mình với ý nghĩa văn hóa của con rồng, tạo ra một chiếc đồng hồ toát lên vẻ mạnh mẽ và hân hoan, làm hài lòng những người hâm mộ thương hiệu.

 

Cận cảnh mẫu đồng hồ TAG Heuer Year of the Dragon

Đồng hồ TAG Heuer năm con Rồng bằng thép không gỉ có mặt số màu bạc được chải tia mặt trời, trong khi mẫu vàng hồng có mặt số mạ vàng hồng 18K 5N được chải tia mặt trời. Cả hai mẫu này đều có các cọc số mạ rhodium và mạ vàng hồng 18K 5N, được bổ sung bằng lớp sơn mài màu đỏ quyến rũ để tạo nên sự kết hợp hài hòa. Mặt số phụ “azuré” màu đỏ bắt mắt ở vị trí 3 và 9 giờ mang đến sự tương phản tuyệt vời, gợi nhớ đến thiết kế gấu trúc đảo ngược mang tính biểu tượng.

Hộp đựng đặc biệt

Một kim sơn mài màu đỏ ở giữa nhảy múa duyên dáng trên mặt số, thu hút sự chú ý đến ký tự rồng thư pháp kín đáo nhưng đầy ý nghĩa ở vị trí 6 giờ - một biểu tượng gắn bó sâu sắc với văn hóa Trung Hoa, tượng trưng cho sức mạnh và sự thịnh vượng. Biểu tượng này không chỉ thể hiện sự tôn kính truyền thống mà còn thể hiện cam kết của TAG Heuer trong việc tôn vinh di sản trong một thiết kế hiện đại.

Mặt sau TAG Heuer Year of the Dragon

Thiết kế mặt sau được trang trí đặc biệt, để lộ hình Rồng Trung Quốc được in xung quanh mặt kính sapphire. Các bản khắc đặc biệt cho biết phiên bản giới hạn của đồng hồ, với “Limited Edition” và “One of 300” cho phiên bản thép và “One of 50” cho phiên bản vàng hồng 18K 5N độc quyền hơn.

Bộ chuyển động của đồng hồ Calibre Heuer 02, có thể được nhìn thấy qua lớp vỏ sau tuyệt đẹp, mang lại độ chính xác và hiệu suất hiển thị giờ hiện hành tuyệt vời nhờ bộ ly hợp dọc và bánh xe cột. Khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ thích hợp cho một phong cách sống năng động.

TAG Heuer Year of the Dragon phiên bản thép không gỉ

TAG Heuer Year of the Dragon phiên bản vàng hồng

Bổ sung cho vỏ bằng thép và vàng hồng, dây đeo bằng da cá sấu màu đỏ trang nhã làm tăng thêm sức hấp dẫn tinh tế và đua xe của chiếc đồng hồ. Chiếc TAG Heuer Carrera Chronograph Year of the Dragon, được đặt trong một chiếc hộp đặc biệt, phản chiếu màu đỏ đậm của đồng hồ và nổi bật với biểu tượng Rồng Trung Quốc trong màu be trang nhã.

Phiên bản thép và vàng hồng

TAG Heuer mang đến những chiếc đồng hồ dệt nên một câu chuyện gắn bó chặt chẽ với văn hóa Trung Quốc, bao trùm tinh hoa của Năm con Rồng. Những chiếc đồng hồ này đã phát triển vượt xa những phụ kiện thông thường, trở thành biểu tượng tôn vinh tinh thần của một năm được xác định bởi quyền lực, may mắn và thành công. TAG Heuer Year of the Dragon là minh chứng cho sự kết hợp văn hóa này!

Dây đeo TAG Heuer Year of the Dragon

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TAG Heuer ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn chào mừng năm con Rồng
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13377 sec| 993.523 kb