Đánh giá Tissot Chemin des Tourelles Helvetia Pride

Đánh giá Tissot Chemin des Tourelles Helvetia Pride

09/06/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Thụy Sĩ chỉ là 1 dân tộc nhỏ ở Châu Âu, năm giữa những cường quốc là Đức, Pháp, Ý với tiềm lực vượt trội nhưng đất nước này chưa bao giờ cúi đầu mà thậm chí còn hiên ngang vượt mặt những người khổng lồ bên cạnh để trở thành 1 trong những quốc gia có ảnh hưởng nhất thế giới. Và Tissot đã đem hết sức mạnh của cả quê hương mình thể hiện trên 1 chiếc đồng hồ. Sở hữu Tissot Chemin des Tourelles Helvetia Pride bạn sẽ có cảm giác được đeo trên tay cả 1 truyền thống lịch sử cũng như sức mạnh của cả 1 dân tộc kiên cường.
Chemin des Tourelles vốn là con phố nơi nhà máy đầu tiên của Tissot được xây nên, nơi đã chứng kiến biết bao biến cố của thương hiệu này kể từ ngày thành lập đến khi trở thành 1 trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới, từ 1 hãng đồng hồ gia đình, trở thành trụ cột của Swatch Group. Chi tiết đặc biệt nhất của bộ sản phẩm này chính là phần dập vân chữ thập xung quanh mặt số. Những biểu tượng chữ thập này vừa đại diện cho hình tượng trên quốc kỳ Liên Bang Thụy Sĩ hùng mạnh, vừa là phép ẩn dụ cho những viên gạch chồng khít lên nhau như sự vững chãi của của thương hiệu đồng hồ trải qua hơn 160 năm lịch sử. Điểm nhấn còn lại là những cọc số La Mã lớn, biểu trưng cho nét cổ điển, truyền thống và uy tín. Nhìn rộng ra, đó chính là sự tự hào về ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, lĩnh vực mà Thụy Sĩ luôn đừng đầu thế giới.

 

1. Liên bang Thụy Sĩ – Thiên phủ chi quốc


Thương thư lệnh Lý Nghiêm, quyền lực số 2 nhà Thục Hán chỉ sau Thừa tướng Gia Cát Lượng từng nói : « Xuyên Thục ta là Thiên phủ chi quốc, núi sông hiểm trở, ruộng nhiều lương nhiều, dẫu không thảo phạt (Tào Ngụy) cũng có thể đứng vững trong thiên hạ » . Lời này của Lý Nghiêm hàm ý vùng đất Tứ Xuyên có thể tồn tại độc lập, bền vững và thịnh vượng mà không cần quan tâm đến phần còn lại. Điểm này của đất Ba Thục rất giống với đất nước Thụy Sĩ. Thụy Sĩ là 1 quốc gia nằm ở trung tâm Châu Âu, địa hình, giao thông trắc trở, bao quanh bởi dãy núi Alps hùng vĩ, tưởng chừng như 1 đất nước cô lập. Nhưng đây lại là trung tâm tài chính của Châu Âu và thế giới, người dân ở đây có thu nhập cũng vào hàng bậc nhất. Đó thực sự là 1 điều đáng tự hào. Thụy Sĩ có thể xác lập 1 vị trí vững vàng cũng là nhờ có ngành ngân hàng và kỹ nghệ đồng hồ. Và để vinh danh đóng góp của 2 trụ cột kinh tế này, thương hiệu Tissot đã cho ra đời phiên bản Helvetia Pride – niêm tự hào dân tộc cho dòng Chemin des Tourelles danh tiếng của mình. Đó chính là chiếc T099.407.22.038.01.

 

2. Tổng quan thương hiệu đồng hồ Tissot


Tissot – thành lập năm 1853 tại Thụy Sĩ, là 1 trong những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay lớn nhất thế giới. Vơi hơn 160 năm lịch sử, Tissot năm giữ những thành tựu và tri thức để tạo nên những sản phẩm tuyệt với với danh xưng Nhà Cách tân Truyền thống.

 

 

đồng hồ tissot mạ vàng

TISSOT CHEMIN DES TOURELLES POWERMATIC 80 HELVETIC PRIDE SPECIAL EDITION T099.407.22.038.01

 


Thông số cơ bản

Mã SP: T099.407.22.038.01

Bộ máy: Powermatic 80 (trên nền ETA 2824-2)

Kích thước mặt: 42mm

Chất liệu vỏ: Thép không rỉ 316L mạ PVD vàng hồng

Chất liệu dây: Thép không rỉ 316L mạ PVD vàng hồng

Chất liệu kính: Sapphire nguyên khối

Độ chịu nước 50M / 5ATM

 

 

3. Biểu tượng kiêu hãnh


 

đồng hồ tissot mạ vàngThụy Sĩ chỉ là 1 dân tộc nhỏ ở Châu Âu, năm giữa những cường quốc là Đức, Pháp, Ý với tiềm lực vượt trội nhưng đất nước này chưa bao giờ cúi đầu mà thậm chí còn hiên ngang vượt mặt những người khổng lồ bên cạnh để trở thành 1 trong những quốc gia có ảnh hưởng nhất thế giới. Và Tissot đã đem hết sức mạnh của cả quê hương mình thể hiện trên 1 chiếc đồng hồ. Sở hữu Tissot Chemin des Tourelles Helvetia Pride bạn sẽ có cảm giác được đeo trên tay cả 1 truyền thống lịch sử cũng như sức mạnh của cả 1 dân tộc kiên cường.

 

đồng hồ tissot mạ vàngChemin des Tourelles vốn là con phố nơi nhà máy đầu tiên của Tissot được xây nên, nơi đã chứng kiến biết bao biến cố của thương hiệu này kể từ ngày thành lập đến khi trở thành 1 trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới, từ 1 hãng đồng hồ gia đình, trở thành trụ cột của Swatch Group. Chi tiết đặc biệt nhất của bộ sản phẩm này chính là phần dập vân chữ thập xung quanh mặt số. Những biểu tượng chữ thập này vừa đại diện cho hình tượng trên quốc kỳ Liên Bang Thụy Sĩ hùng mạnh, vừa là phép ẩn dụ cho những viên gạch chồng khít lên nhau như sự vững chãi của của thương hiệu đồng hồ trải qua hơn 160 năm lịch sử. Điểm nhấn còn lại là những cọc số La Mã lớn, biểu trưng cho nét cổ điển, truyền thống và uy tín. Nhìn rộng ra, đó chính là sự tự hào về ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, lĩnh vực mà Thụy Sĩ luôn đừng đầu thế giới.

 

đồng hồ tissot mạ vàngSức mạnh của ngành dịch vụ tài chính ngân hàng lại được thể hiện ở mặt sau. Thay cho thiết kế kính trong suốt để lộ bộ máy cơ với những chuyển động nhịp nhàng, chính xác. Mẫu Tissot này là thể hiện hình ảnh mặt đồng xu Franc Thụy Sĩ (CHF) – 1 trong những đồng tiền mạnh nhất trên thế giới. Trên đó là hình ảnh người phụ nữ 1 tay cầm ngon giáo, 1 tay cầm chiếc khiên mang hình dấu thập. Đó là Helvetia – hình tượng nhân cách hóa của cả đất nước Thụy Sĩ độc lập, tự cường.

 

đồng hồ tissot mạ vàngBên trong chiếc Tissot Chemin này là cỗ máy Powermatic 80, bộ máy chiến lược, mũi nhọn làm nên sự thành công vang dội của Tissot từ năm 2016 đến nay. Đây cũng là hiện thân cho 1 đất nước Thụy Sĩ không chỉ có truyền thống, có lịch sử mà còn là đất nước của sư tân tiến và phát triển.

 

đồng hồ tissot mạ vàngVới tất cả điều đó, tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể hãnh diện kể về chiếc đồng hồ này khi sở hữu trên tay. Với tôi, đeo trên tay 1 chiếc đồng hồ với những câu chuyện thú vị luôn là 1 cảm giác tuyệt vời khó tả. Những sản phẩm mang niềm tự hào của 1 thương hiệu chúng ta có thể thấy nhiều, nhưng đem cả niềm kiêu hãnh của cả 1 dân tộc lên cỗ máy thời gian thì quả là hiếm có thương hiệu nào làm được.


Duy Anh Watch - nhà bán lẻ đồng hồ am hiểu thị trường đồng hồ thế giới, đặc biệt là các thương hiệu truyền thống hân hạnh mang đến với quý vị và các bạn sản phẩm Tissot Chemin des Tourelles Helvetia Pride – niềm tự hào Thụy Sĩ


Hiện chúng tôi đang có mặt tại:


-         200A Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

-         TTTM Lotte Department Store 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

-         TTTM Lotte Mart (Mipec Tower) 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

-         TTTM Vincom Mega Mall Times City, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Hotline liên hệ: 024.2214.8336 hoặc 024.3991.8668 (9h00 đến 21h00).

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đánh giá Tissot Chemin des Tourelles Helvetia Pride
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.91645 sec| 1025.422 kb