ĐỂ ĐỒNG HỒ CŨ MÀ NHƯ MỚI!

ĐỂ ĐỒNG HỒ CŨ MÀ NHƯ MỚI!

23/10/2017 - Tác giả: DuyanhWatch
Ngày nay, đồng hồ không chỉ mang trên mình chức năng xem giờ, xem ngày mà nó còn thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội hơn thế nữa. Một trong số những thế mạnh của chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay còn là gu thẩm mỹ, đẳng cấp của bạn và khiến người khác nhìn nhận về bản thân luôn là người biết quý trọng thời gian. Sử dụng và bảo quản đúng cách giúp chiếc đồng hồ của bạn sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.
Mạ vàng CÔNG NGHỆ PVD là gì?

Chỉ 6 bước để đồng hồ mạ vàng luôn mới và bền màu

1. Chú ý khi lên dây cót

 

Lên dây cót vừa tay, không vặn quá căng cót

 


Khi lên dây cót chỉ nên vặn nhẹ nhàng, vừa tay, không vặn quá căng cót. Chú ý chỉnh lịch theo chiều tăng của lịch. Mỗi lần chỉnh lịch xong cần vặn về vị trí ban đầu để tránh nước vào.

 

2. Úp mặt đồng hồ cơ xuống khi không sử dụng

 

Sau khi tháo ra, nên đặt trong hộp để tránh ảnh hưởng đến linh kiện đồng hồ

 


Thói quen tháo đồng hồ ra và đặt ngửa mặt số vô tình làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong, giảm tuổi thọ của đồng hồ. Tốt nhất, khi không đeo, bạn nên úp mặt đồng hồ xuống và lót bên dưới bằng khăn giấy hoặc vải mềm để không làm xước mặt đồng hồ. Cách tốt nhất là nên đặt đồng hồ trong hộp đựng để tránh xước hay làm hư đồng hồ. Khi đồng hồ hết pin, bạn nên nhanh chóng thay pin mới để tránh những chất lỏng có trong pin cũ rò rỉ ra ngoài và làm hỏng các linh kiện bên trong.

 

3. Lau đồng hồ thường xuyên

 

Lau chùi thường xuyên tăng tuổi thọ sử dụng của đồng hồ

 


Hàng ngày, bạn nên dùng khăn vải mềm khô lau sạch bụi bẩn để không tạo các vết xước trên mặt đồng hồ, đặc biệt đối với mặt kính bằng sapphire hoặc đính kim cương. Cách vài tuần, bạn sử dụng bàn chải mềm và kem đánh răng hoặc xà phòng ít chất tẩy như dầu gội để đánh sạch bụi bẩn, muối mồ hôi bám vào đồng hồ. Bụi bẩn và muối có thể làm hỏng gioăng cao su của đồng hồ, khiến đồng hồ dễ bị vô nước. Một lưu ý nhỏ đối với đồng hồ dây da là bạn không nên làm sạch dây da bằng nước xà phòng sẽ làm dây hỏng nhanh chóng.


>>Xem thêmCách vệ sinh đồng hồ đúng cách

 

4. Không đeo đồng hồ khi lao động nặngĐể đồng hồ luôn bền đẹp, bạn nên tháo đồng hồ ra mỗi khi lao động nặng như khuân vác đồ đạc vì mặt đồng hồ có thể bị va đập và trầy xước cũng như núm vặn có thể mắc vào dây sẽ bị hở khiến nước vào bên trong, ảnh hưởng đến các linh kiện. Ngoài ra, khi chơi thể thao, bạn cũng không nên đeo đồng hồ, tránh để đồng hồ bị va đập mạnh, ngoại trừ những dòng đồng hồ thể thao được chế tác dành riêng.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ĐỂ ĐỒNG HỒ CŨ MÀ NHƯ MỚI!
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13584 sec| 977.539 kb