Giá đồng hồ Omega bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá này?

Giá đồng hồ Omega bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá này?

18/07/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1848 tại Thụy Sỹ. Thương hiệu này nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao, bền bỉ và thiết kế sang trọng. Trong nội dung dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá đồng hồ Omega, những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá và một số mẹo giúp bạn mua đồng hồ Omega với giá tốt nhất.

Đồng hồ Omega có giá bao nhiêu?

 

Giá đồng hồ Omega có thể dao động từ vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng, tùy thuộc vào mẫu mã, chất liệu và tính năng của đồng hồ. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Omega phổ biến nhất và giá bán của chúng:

Đồng hồ Omega bấm giờ thể thao

 • Omega Speedmaster Moonwatch: Đây là mẫu đồng hồ được đeo bởi các phi hành gia NASA trong sứ mệnh Apollo 11 lên Mặt Trăng. Giá của Omega Speedmaster Moonwatch dao động từ khoảng 150 triệu đồng đến 200 triệu đồng.
 • Omega Seamaster Diver 300M: Đây là mẫu đồng hồ lặn được thiết kế cho các hoạt động dưới nước. Giá của Omega Seamaster Diver 300M dao động từ khoảng 200 triệu đồng đến 300 triệu đồng.
 • Omega Constellation: Đây là mẫu đồng hồ sang trọng được thiết kế với các chi tiết tinh tế. Giá của Omega Constellation dao động từ khoảng 300 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Omega Constellation

 • Omega De Ville: Đây là mẫu đồng hồ lịch lãm được thiết kế với các đường nét cổ điển. Giá của Omega De Ville dao động từ khoảng 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Ngoài những mẫu đồng hồ phổ biến kể trên, Omega còn có nhiều mẫu đồng hồ khác với giá bán cao hơn như Omega Speedmaster Chronograph, Omega Seamaster Planet Ocean, Omega Constellation Globemaster, Omega De Ville Tourbillon,...

Omega De Ville

Giá đồng hồ Omega khá cao, nhưng những chiếc đồng hồ này đều tương xứng với giá tiền của chúng. Omega là thương hiệu đồng hồ lâu đời và uy tín, với những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao, bền bỉ và thiết kế sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cao cấp để khẳng định đẳng cấp của mình, thì Omega là một lựa chọn tuyệt vời.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng hồ Omega

 

Giá đồng hồ Omega có thể dao động tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

 • Mẫu mã của đồng hồ: Mỗi mẫu đồng hồ Omega đều có thiết kế và tính năng riêng biệt, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá của đồng hồ.
 • Chất liệu của đồng hồ: Omega sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau để chế tác đồng hồ, như thép không gỉ, vàng hồng, vàng trắng,... Chất liệu của đồng hồ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của đồng hồ.

Đồng hồ Omega Co-Axial

 • Tính năng của đồng hồ: Omega có những chiếc đồng hồ có nhiều tính năng khác nhau, như lịch vạn niên, tourbillon,... Những chiếc đồng hồ có nhiều tính năng sẽ có giá cao hơn những chiếc đồng hồ có ít tính năng .
 • Thương hiệu của đồng hồ: Omega là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, có lịch sử lâu đời và uy tín. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của đồng hồ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sách Omega, bạn nên tìm hiểu kỹ về các yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng hồ để có thể lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu và ngân hàng của mình.

Dưới đây là số mẹo giúp bạn mua được đồng hồ Omega với giá tốt nhất:

 • Mua đồng hồ Omega tại các cửa hàng chính hãng: Đây là cách tốt nhất để bạn đảm bảo rằng mình đang mua được một chiếc đồng hồ Omega chính hãng và có chất lượng tốt. Ngoài những điều này, bạn còn được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành của hãng có hiệu lực trên toàn cầu.

Đồng hồ Omega đính kim cương

 • Mua đồng hồ Omega khi có chương trình khuyến mãi: Omega thường có các chương trình khuyến mãi giảm giá vào những dịp đặc biệt như Black Friday, Giáng sinh,... Đây là cơ hội tốt để bạn mua được đồng hồ Omega với giá tốt nhất.
 • Mua đồng hồ Omega đã qua sử dụng: Bạn có thể mua đồng hồ Omega đã qua sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về người bán và trạng thái của đồng hồ trước khi mua.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá đồng hồ Omega cũng như cách mua đồng hồ Omega với giá tốt nhất.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giá đồng hồ Omega bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá này?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09127 sec| 995.5 kb